Lời đầu tiên Công Ty TNHH Dich Vụ Và Xây Dựng TLC kính chào quý khách. Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Dich Vụ Và Xây Dựng TLC sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và tâm huyết với xu hướng phát triển của công ty.

Với đội ngũ kiến trúc sư tận tâm và sáng tạo, đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong công việc. Công Ty TNHH Dich Vụ Và Xây Dựng TLC cam kết mang tới cho quý khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí luôn mang đến chất lượng hoàn hảo nhất tới toàn thể quý khách hàng, công ty cũng anh em công nhân trong công ty luôn nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Công ty luôn tạo được niềm tin và sự uy tín đến nhiều khách hàng khác nhau trong địa bàn Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận.

Đến với Công Ty TNHH Dich Vụ Và Xây Dựng TLC, với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả.

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất. Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các dịch vụ. Với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp, góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sứ mệnh là không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những dịch vụ chất lương, sang trọng, độc đáo với giá hợp lý, mang lại sự thõa mãn cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của công ty.

Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, với đối tác, trong cộng đồng và từng nhân viên công ty.

Cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng, chúng tôi rất mong sự hợp tác và xin gửi lời chào trân trọng!

Công Ty TNHH Dich Vụ Và Xây Dựng TLC

Điện thoại: 0933 607 978 và 0786 363 887

Địa chỉ: 74/10 tổ 4, khu phố 7, phường PHú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: tlcwindows2021@gmail.com

Website: www.tlcconstructionwindows.com