Công ty chống thấm tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai chuyên nghiệp 0933 607 978

Unnamed

+ Công ty chống thấm tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai chuyên nghiệp, dịch vụ thi công xử lý chống thấm tường, sàn nhà vệ sinh, bể nước, mái bê tông, vườn sân thượng, tầng hầm, thợ chống thấm sàn seno.

+ Công ty chống thấm dột ở tphcm giá rẻ, sửa chữa chống sân thượng, chống thấm dột sàn mái bê tông, chống thấm trần nhà trọn gói, nhận chống thấm nhà phố dân dụng, chống thấm nhà xưởng, sửa chữa thấm dột mái nhà chuyên nghiệp…

==> Quý khách hàng đang tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, và đang muốn tìm đơn vị thi công chống thấm uy tín, công ty chống thấm chuyên nghiệp, hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất qua số điện thoại: 0933 607 978 và 0786 363 887

Những nguyên nhân gây thấm dột nhà

+ Theo như kinh nghiệm thi công chống thấm hơn 10 năm của công ty chúng tôi từng thi công xử lý, thì có những nguyên nhân gây thấm dột chính như sau:

Nhà thấm dột do chất lượng thi công

+ Công tác bảo trì định kỳ không được quan tâm đúng mức, có thể do lâu ngày không kiểm tra bề mặt sàn bê tông, mái bê tông, hay những vấn do nước thấm từ sàn vệ sinh, nước đọng trên sân thượng, hay vỡ ống nước thoát.

+ Công trình nhà xưởng, máy móc thiết bị hết hạn sử dụng, do chất chống thấm quá thời hạn sử dụng, gây ra không còn chịu đựng được nước mưa, thời tiết.

+ Do khi thi công xây mới thì chủ đầu tư sử dụng không đúng công năng nhà xưởng máy móc gây quá tải.

+ Còn đối với nhà xưởng thì do khâu thi công công trình nhà xưởng không đạt chất lượng.

+ Mẫu thiết kế không phù hợp với địa điểm khí hậu và ngoại cảnh nơi đặt nhà xưởng.

+ Sử dụng nguyên vật liệu có chất liệu không tốt trong thi công.Van Dem Tham Dot Thuong Gap

Nguyên nhân thấm do thời tiết gây ra

+ Khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng một thời gian thì các hiện tượng thấm dột xuất hiện, khi đó mới tìm cách khắc phục cho ngôi nhà bạn thì ngôi nhà của bạn sẽ không được như lúc ban đầu.

+ Trần nhà bị thấm do nước đọng trên trần lâu ngày, các vị trí thoát nước chảy không kịp do mưa lớn, mái bê tông bị đọng nước nhiều nên bị thấm.

+ Sàn nhà vệ sinh bị thấm do nước chảy ra thường xuyên, những vị trí như nhà tắm thì luôn có nước chảy ra nên rất hay bị thấm, thấm do bể ống nước.

+ Vấn đề thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng bởi những chỗ cải tạo chống thấm, chưa kể là chất lượng chống thấm cũng không hiệu quả bằng lúc ban đầu.

+ Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng việc chống thấm cho ngôi nhà của bạn lúc mới xây xong là hiệu quả nhất, và là một điều rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn để cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ chống thấm ở TPHCM

+ Công ty chống thấm TPHCM của Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị chuyên nhận thi công chống thấm trọn gói trên toàn khu vực TPHCM, bình dương, đồng nai, các dịch vụ bao gồm như:

Thi công chống thấm nhà ở dân dụng

+ Thi công chống thấm nhà cấp 4 dân dụng bị thấm dột, sửa chữa chống thấm dột cho nhà phố cấp 4 trọn gói, chống thấm nhà cấp 4 trên toàn khu vực TPHCM.

+ Dịch vụ chống thấm nhà chung cư giá rẻ, sửa chữa chống thấm sàn về tường cho các tòa nhà chung cư, xử lý thấm sàn nhà vệ sinh trong các căn hộ chung cư, thi công chống thấm nhà chung cư giá rẻ.

+ Nhận chống thấm cho các tòa nhà cao tầng, sửa chữa và khắc phục tất cả các sự cố về thấm dột tại các nhà phố cao tầng chuyên nghiệp, thi công xử lý thấm sàn mái sân thượng chuyên nghiệp.

Thợ chống thấm trần nhà và sàn nhà

+ Thợ chống thấm dột triệt để, thợ chống thấm nhà tắm, chống thấm sàn nhà, chống thấm vách ngăn, chống thấm tường triệt để, thợ chống thấm tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai nhiều năm kinh nghiệm uy tín.

+ Dịch vụ chống thấm sân thượng tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, chống thấm mái bê tông, chống thấm dột cho các mái tôn, khu chung cư, thi công dịch vụ chống thấm sàn nhà được đổ bằng bê tông.

+ Công ty chống thấm sàn seno trên các căn nhà cấp 4 bị thấm xuống, nguyên nhân là do thi công chất lượng hồ non, hồ kém, không xử lý bằng hóa chất chống thấm khi xây mới.

+ Chuyên nhận chống thấm trần nhà bê tông của các căn nhà liền kề trọn gói, chống thấm sàn mái bê tông cho tất cả các căn nhà phố dân dụng, xử lý thấm dột mái bê tông nhà biệt thự.

+ Chống thấm trần nhà, sàn nhà, tường nhà, vị trí tiếp giáp, thi công xử chống thấm ngược tường nhà. Hoặc chống thấm ngược chân tường mà những vị trí đó không thể xử lý chống thấm thuận như 2 vách nhà sát nhau, tường nhà cao, mái nhà không có chổ để đi lên thi công chống thấm…

Sửa chữa chống thấm tường nhà phố

+ Dịch vụ chống thấm tường nhà cho các nhà cao tầng khi bị thấm nước do các nguyên nhân như bị thấm do mưa tạt vào từ các vách, bị thấm do bề mặt sơn ngoài tường không còn tác dụng chống thấm, bị thấm do trời mưa lâu ngày làm đọng nước hoặc hơi ẩm quá nhiều…

+ Thi công chống thấm tường nhà cấp 4, sửa chữa chống thấm tường nhà liền kề bị nước thấm do không thể xử lý chống thấm từ bên ngoài, tường ngoài không thể xây tô hồ, xi măng.

+ Nhận chống thấm ngược cho các tường nhà bị thấm ngược, các vách nhà bị thấm ngược do đọng nước hoặc do bị tạt từ các vách nhà cao hơn. chống thấm các tầng hầm bị thấm do hơi ẩm.

+ Công ty chuyên nhận chống thấm cho tất cả các loại tường bao công ty, tường bao tầng hầm, xử lý thấm dột tường bao của nhà xưởng công nghiệp.

+ Chống thấm tường nhà xưởng, sửa chữa chống thấm cho các bức tường nhà xưởng bị nứt và nước chảy vào, các vị trí ban công nhà xưởng bị thấm trần.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh trọn gói

+ Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh cho các căn hộ chung cư, thông thường nhà chung cư tại việt nam rất hay bị thấm nên việc xử lý thấm sàn vệ sinh từ nhà trên thấm xuống nhà dưới là việc nên làm gấp.

+ Nhận thi công chống thấm các bể nước, bể nước bị rò rỉ do các kẻ hở khi thi công xây dựng hoặc bị thấm các vết nứt. chống thấm các nhà vệ sinh, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm toilet cho các khách sạn, nhà hàng, các nhà vệ sinh doanh nghiệp trong các cao ốc.

+ Sửa chữa chống thấm phòng tắm cho các căn nhà khách sạn, các tòa nhà nghĩ, tòa nhà cao tầng cho thuê, các khu nhà tập thể, hay các nhà hát karaoke và các phòng tắm vệ sinh dân dụng khác.

Dịch vụ chống thấm khác của chúng tôi

+ Ngoài thi công dịch vụ chống thấm bên trên ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như dịch vụ chống thấm khác cho tất cả các công trình xây dựng, chống thấm nhà mới và nhà cũ.

+ Thi công chống thấm bể nước thải bị rò rĩ, chống thấm tầng hầm nhà cao tầng, chống thấm các công trình thủy điện, hồ bơi, hồ cá, xử lý thấm cho bể chứa nước trong các khu công nghiệp.

+ Dịch vụ chống dột cho mái tôn, chống dột mái ngói, chống dột nhà xưởng, nhận làm mái tôn, thay mái tôn, chống thấm mái tôn tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai giá rẻ…

Ưu điểm dịch vụ chống thấm chúng tôi

+ Với nhiều năm làm về lĩnh vực chống thấm, chúng tôi đả thi công dịch vụ chống thấm cho các gia đình, các công trình xây dựng, nhà xưởng… tại tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai và các khu vực lân cận và nhiều tỉnh thành trên cả nước như đồng nai, bình dương, long an…

+ Ngọc Hoàng Plaza là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chống thấm dột, phục hàng nghìn khách hàng mỗi năm tại khu vực miền nam, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm thợ chống thấm, làm việc nhiệt tình sẻ giúp quý khách hàng thi công dịch vụ chống thấm nhà 1 cách tốt nhất.

+ Thi công sửa chữa đúng tiến độ công trình, thi công xử lý chống thấm thường xong trước tiến độ, nhưng chất lượng vẩn đảm bảo.

+ Bảo hành dịch vụ lâu dài, thông thường công ty chúng tôi bảo hành dịch vụ từ 1 năm trở lên cho công trình chống thấm nhà dân dụng.

+ Báo giá của Ngọc Hoàng Plaza luôn là rẻ nhất, mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất, ở đâu rẻ chúng tôi còn rẻ hơn.

==> Quý khách hàng đang muốn tìm đơn vị chống thấm uy tín và chuyên nghiệp hảy liên hệ với “công ty chống thấm tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai” của Ngọc Hoàng Plaza để được thi công dịch vụ tốt nhất. Điện thoại liên hệ 0933 607 978 và 0786 363 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.