Sửa chữa và cải tạo biệt thự tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai 0933 607 978

Cai Tao Nha Biet Thu

Sửa chữa và cải tạo biệt thự tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai 0933 607 978 và 0786 363 887

Sửa chữa và cải tạo biệt thự tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, dịch vụ cải tạo nhà biệt thự cũ chuyên nghiệp giá rẻ, công ty sửa chữa biệt thự sân vườn, sửa chữa nhà cao tầng…
– Trong quá trình đô thị hóa nhanh như vũ bão tại các khu đô thị, thành phố lớn đâu đó người ta vẫn bắt gặp những ngôi nhà cũ kỹ, xuống cấp hoặc mới xây thô chưa hoàn thiện với hình thức kiến trúc lạc hậu, xấu xí cùng công năng bên trong thiều hợp lý, làm hạn chế nhu cầu sống tối thiểu của chủ nhà. Nhiều người đang loay hoay giữa việc cải tạo lại hoặc đâp đi xây mới. Để người dân có một quyết định chính xác hơn trong việc cải tạo nhà, cải tạo biệt thự. chúng tôi xin đưa ra mốt số phân tích, nhận định và chia sẻ kinh nghiệm thiết kế kiến trúc, cải tạo nhà cũ cho mọi người tham khảo.

Tại sao cần phải cải tạo biệt thự

– Việc cải tạo biệt thự cũ giúp chúng ta tích kiệm được từ 50 đến 60% chi phí xây dựng thô. bởi vì phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có, chỉ phải cải tạo cấy ghép ở một vài vị trí cần thay đổi do công năng được thiết kế lại.
– Nhiều người nghĩ rằng việc cải tạo nhà cũ bị hạn chế sáng tạo hoặc hạn chế không gian, khó làm đẹp và sang trọng, cách nghĩ này cần được thay đổi bởi với khoa học kỹ thuật và vật liệu mới giờ đây giúp người kiến trúc sư rất chủ động và thoải mái thiết kế tạo lên các không gian không tưởng và đầy sáng tạo dựa trên hệ kết cấu cũ của ngôi nhà.
– Việc cải tạo nhà lô phố-biệt thự cũ cũng giúp chúng ta tích kiệm được thời gian, tích kiệm được tiền bạc khi phải đi xin phép xây dựng và giải quyết tranh chấp với các nhà liên kề trong trường hợp lún nứt nhà lân cận.
– Khi cải tạo nhà dân bạn cần sử lý lại hệ thống cấp thoát nước và các vị trí thoát nước vệ sinh, nước trên trần nhà sao cho tránh nước đọng, ngấm vào các chân tường, khe tường giữa các nhà xung quanh để đảm bảo không có nước ngấm xuống dưới gây ẩm, mốc tường.
– Tổ chức hệ thống cửa hợp lý để lấy ánh sáng và thông gió tốt để đảm bảo sức khỏe và tránh khí độc tích tụ trong ngôi nhà đẹp, sửa chữa nhà tại quận gò vấp.

Vấn đề thường gặp ở biệt thự cũ

– Xử lý nứt cổ tường trên các tầng ban công, sân thượng: Do quá trình sử dụng lâu năm đồng thời khi xử lý xây tường ban công, tường chắn mái… thợ thi công thường không xử lý lớp vữa xi măng mác cao chống thấm ngược đồng thời không đánh vát chống đọng nước vị trí chân tường giao với sàn, trần nhà do đó khi mưa sẽ bị ngấm và đọng nước tại các vị trí chân tường.
– Chân tường tầng 1 ta có thể dùng biện pháp bóc bỏ tất cả các lớp vừa trát cũ, đục bỏ một phần nhỏ vữa ở 3 hàng mạch vữa liên kết gạch ở vị trí cốt chân sàn nhà, trát xử lý lại bằng vữa xi măng mác cao đồng thời trát lại lớp vữa bảo vệ mác cao lên cao khoảng 900mm so với cốt sàn nhà.
– Xử lý võng sàn, nứt sàn : trong quá trình sử dụng chủ nhà thường hay tự ý thay đổi công năng hoặc chia nhỏ phòng do đó thường xây tường trực tiếp lên sàn các tầng đó theo thời gian các sàn sẽ võng vì bị một lực lên tập chung theo 1 đường thẳng giữa sàn nhà gây hiện tượng võng sàn, sửa nhà giá rẻ tại quận tân bình.

Cai Tao Nha Biet Thu

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại hcm

– Thi công xây dựng nhà ở trọn gói “Chìa khóa trao tay”
– Thi công xây dựng phần thô
– Thi công xây dựng phần hoàn thiện
– Cung cấp nhân công xây dựng phần nề
– Cải tạo, sửa chữa các công trình dân dụng
– Ép cọc bê tông tiết diện nhỏ
– Giải phóng mặt bằng, san lấp
– Các dịch vụ khác xây nhà trọn gói các công trình nhà ở như:
– Sơn bả, điện nước, bề mặt cầu thang…
– Trần, vách thạch cao.
– Sắt gia công: mái tôn, hoa sắt, lan can sắt…
– Cung cấp lắp đặt các loại cửa gỗ, nhôm, kính, nhựa, inox
– Thi công nội thất cơ bản: tủ bếp, kệ, giường, tủ…
– Cung cấp và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
– Tư vấn và thiết kế kiến trúc
– Tư vấn và thiết kế kết cấu
– Tư vấn và thiết kế điện, hệ thống cấp thoát nước.
– Sửa nhà cấp 4, dịch vụ sửa chữa nhà phố, sửa biệt thự, chung cư…

Quý khách hàng cần dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại: 0933 607 978 và 0786 363 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.