Những bí quyết giúp chọn được màu sơn nhà đẹp

Z2821918224361 85d2cea204a2291a0138d0ddb86a1708

+ Những bí quyết giúp chọn được màu sơn nhà đẹp, phương pháp chọn màu sơn nhà chất lượng, màu sơn hiện đại, phù hợp với căn nhà, tư vấn chọn màu sơn nhà đẹp, sơn nhà hợp phong thủy…

– Chọn màu sơn nào cho hiệu quả, ý tưởng phối màu sao cho ăn ý và cân bằng không gian, nhiều khi những chú ý nhỏ khi chọn sơn lại có thể có hiệu quả lớn cho tổng thể không gian của bạn.

+ Chú ý các chi tiết

– Phụ thuộc vào kích cỡ và sự phức tạp trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà, bạn có thể chọn hai, ba hoặc nhiều màu sắc khác nhau, nhiều màu sắc cũng có thể làm rối mắt và phá hỏng tổng thể không gian.

Cach Chon Mau Son Nha Dep

+ Sử dụng màu sáng làm tăng kích cỡ

– Màu sáng có thể làm căn nhà bạn trông rộng hơn và màu trắng là màu kiến trúc cổ điển truyền thống được ưa thích.

+ Gam màu trầm cho những điểm cần nhấn mạnh

– Lớp ngoài màu đậm hay đồ trang trí nội thất tối màu làm ngôi nhà bạn dường như nhỏ hơn nhưng sẽ tạo ra sự chú ý nhiều hơn cho những chi tiết nhỏ.

+ Những mảng màu đối lập

– Các màu sắc đối lập sẽ tạo ra nhiều sự chú ý hơn đến đường nét kiến trúc. Nên sử dụng các màu sắc tối hẳn hoặc sáng hẳn thay vì các màu khác nhau hoàn toàn.

+ Tính bền lâu của màu sơn

– Các màu sắc càng đậm thì càng khó phai. Sau một vài năm, những màu xanh và đỏ đậm hiển nhiên sẽ ít bị phai nhạt hơn.

+ Sơn nhà màu sáng

– Nhiều chủ nhà chọn màu sơn nhạt, các khung cửa sổ vì dễ dàng lau chùi và mặt khác dễ phối màu với các đồ dùng. Vừa tạo cảm giác mở rộng và thoáng đãng cho không gian.

+ Cẩn thận với các màu sơn đánh lừa thị giác

– Các bảng màu sơn trông rất khác nhau khi mang ra khỏi cửa hàng và được phản chiếu dưới ánh sáng mặt trời. Cũng như vậy, màu sắc sẽ trong sáng hơn trên bề mặt rộng so với khi để làm mẫu nhỏ.

+ Quý khách hàng đang tìm thợ sơn nhà trọn gói tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai, dịch vụ sơn nhà tại tphcm hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư ván và thi công dịch vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.