Lắp đặt cửa cuốn kéo tay giá rẻ tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai 0933 607 978

Cua Cuon Chong Chay Austdoor Af100 Austdoor Mien Nam

Lắp đặt cửa cuốn kéo tay giá rẻ tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai gọi ngay 0972.989.379 để được tư vấn dịch vụ tốt nhất, mua cửa cuốn đài loan, cửa cuốn công nghệ đức kéo tay đẹp.

Những ưu điểm của cửa cuốn kéo tay

– Cửa cuốn tay kéo cũng có những mẫu cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền như những mẫu cửa cuốn khác. Khi sử dụng cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ khách hàng có thể có được nhiều lợi ích.
– Giá thành rẻ: So với các loại cửa cuốn khác trên thị trường thì cửa cuốn kéo tay có giá thành rẻ hơn khá nhiều. Tại Sao lại như vậy? Lý do chính ở đây là cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ được sản xuất từ những nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan nên có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên vật liệu được nhập khẩu từ châu Âu. Hơn nữa, đối tượng khách hàng mà sản phẩm nhắm đến là những người tiêu dùng có thu nhập trung bình khá nên giá thành là một yếu tố rất quan trọng trong quyết định mua.
– Về ứng dụng: sản phẩm được dùng trong khá nhiều công trình khác nhau như: nhà ở, nhà kho, cửa hàng, tạp hóa….
– Dễ dàng sử dụng: Khi sử dụng sản phẩm bạn không cần phải lo lắng vì việc mất điện do đây là dòng sản phẩm cửa cuốn kéo tay nên người sử dụng có thể kéo lên, kéo xuống một cách dễ dàng.
– Màu sắc cũng đa dạng: Cửa cuốn Đài Loan được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau nên người sử dụng có thể lựa chọn theo sở thích cũng như theo tính thẩm mỹ của công trình.
– Ứng dụng nhiều trong các công trình: Phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau từ nhà ở, nhà kho, cửa hàng… Cửa cuốn tay được sử dụng tại rất nhiều các công trình khác nhau vì nó đáp ứng được khá nhiều nhu cầu sử dụng và mang tới sự an toàn cao.
– Lá bằng Tôn mạ màu độ bền cao, chịu nắng mưa.
– Lò xo bàng thép bền và co giãn tốt.
Giá hợp lý, phù hợp mọi công trình.
– Độ dầy lá tùy theo kích thước cửa: Lá 6 dem, 7 dem, 8 dem……
– Có nhiều màu để lựa chon: Vàng kem, Xanh ngọc, ghi xám, cafe.
– Cừa được gắn lò xo trợ lực giúp đóng mở cửa dễ dàng, tiện lợi cho người sử dụng.

Cua Cuon Keo Tay Gia Re

Các loại cửa cuốn kéo tay thường dùng

– Cửa cuốn kéo tay được làm từ nhiều loại nguyên liệu như tôn màu, inox, nhôm… Cửa cuốn cũng có nhiều kiểu dáng đẹp như cửa cuốn tôn màu, cửa cuốn tôn song ngang, mắc võng…
– Cửa cuốn kéo tay được sản xuất bởi nhiều hãng cửa cuốn khác nhau: Cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Tân Trường Sơn… Với rất nhiều các sản phẩm khác nhau đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Cửa cuốn tay kéo cũng có những dòng sản phẩm như: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền như những dòng cửa cuốn tự động hiện đại.
– Với phương châm đem lại cho khách hàng một sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất thì Sao Việt đã xây dựng một chính sách giá đặc biệt ưu đãi. Chính sách giá chia thành hai loại đó là chính sách giá dành cho khách bán lẻ và chính sách giá cho khách hàng bán buôn, khách hàng lớn. Tuy nhiên so với giá mặt bằng chung trên thị trường thì sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ nhất tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai.
– Đây là sản phẩm cửa cuốn Đài Loan tuy sản phẩm có giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng sản phẩm kém mà hoàn toàn ngược lại. Sản phẩm do công ty cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng cao được đảm bảo về mặt chất lượng. Thêm vào đó chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt tốt mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Báo giá làm cửa cuốn đài loan kéo tay

+ Báo giá cửa cuốn đài loan dùng để tham khảo, để biết chính xác mức giá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá như sau:
(áp dụng cho Cửa Cuốn có Diện Tích >= 10m2, Áp dụng đến hết Tháng 08/2015).
– Lá 6 Dem (độ dày thực tế từ 0.52mm – 0.55mm) : Giá 320.000 đ/m2.
– Lá 7 Dem ( độ dày thực tế từ 0.62mm – 0.65mm): giá 340.000 đ/m2.
– Lá 8 Dem (độ dày thực tế 0.72mm – 0.75mm): giá 360.000 đ/m2.
– Lá 9 Dem (độ dày thực tế 0.82mm – 0.85mm): giá 380.000 đ/m2. (MOTOR VÀ LƯU ĐIỆN TÍNH RIÊNG).

Quý khách hàng cần lắp đặt cửa cuốn tại Bình Dương, TP HCM, Đồng Nai hảy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.