Xây Dựng Và Thiết Kế Nhà Ở

Img 9509

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI ???

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Vì giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến là xây dựng một thương hiệu bền vững. Cho nên, khi cung cấp bất kỳ dịch vụ thiết kế nào, kể cả gói chi phí thấp nhất, TLC WINDOWS vẫn luôn nỗ lực, mày mò nghiên cứu để thiết kế ra những sản phẩm ấn tượng

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Hơn 1 năm hoạt động, với 30+ dự án lớn, nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, TLC WINDOWS có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu.

ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC TÀI NĂNG, CÓ KINH NGHIỆM CHUYÊN SÂU

Các Kiến trúc sư và Kỹ sư của TLC WINDOWS đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở những trường đại học danh tiếng, đều có kinh nghiệm trên 6 năm làm việc trong lĩnh vực Kiến trúc và Xây dựng, đã thực hiện nhiều dự án thiết kế lớn, nhỏ. Do đó mà đội ngũ nhân sự của TLC WINDOWS đảm bảo về mặt chất lượng.

KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LẦN CHỈNH SỬA VÀ GỬI MẪU THIẾT KẾ

Những phương án Thiết kế và Thi công được chúng tôi thực hiện bám sát vào chính những ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Khi khách hàng cần sửa đổi, bổ sung khi thiết kế, thi công. Chúng tôi sẽ lắng nghe những góp ý từ quý khách hàng, sau đó điều chỉnh cho đến khi đạt được kết quả ưng ý nhất.

CHI PHÍ DỊCH VỤ THIẾT KẾ CẠNH TRANH

Dù tự tin về lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ từ những ưu điểm vượt trội, song TLC WINDOWS vẫn tin rằng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thực sự. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo công việc được thực hiện với mức chi phí tối thiểu cho khách hàng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ TẬN NƠI

Đối với mỗi yêu cầu tư vấn từ quý khách hàng, đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư của TLC WINDOWS sẽ cố gắng gặp gỡ tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Việc đối thoại trực tiếp với khách hàng sẽ giúp chúng tôi có thể thấu hiểu được yêu cầu một cách rõ ràng, cụ thể. Qua đó thống nhất ý tưởng nhanh, các thiết kế cũng có chiều sâu, chất lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.